ดูคลิปโป้อย่างไรให้มีความสุขที่สุด

หลายคนพอมีเวลาได้ดูหนังก็จะขอดูหนังอย่างตั้งใจจัดที่นั่งจัดที่นอน เตรียมขนมเตรียมน้ำไว้ดูหนังมีความสุขกับการได้ดูหนังอยู่ตรงหน้า แต่มันก็ต้องแตกต่างกันอย่างแน่นอนสำหรับการดูคลิปโป้จะจัดที่นอนจัดที่นั่งหรือเตรียมของกินแบบการดูหนังแบบธรรมดาก็คงจะไม่ใช่ แล้วการดูคลิปโป๊อย่างไรจะทำให้มีความสุขที่สุด ไม่แน่ใจว่าคิดเหมือนกันตรงนี้หรือเปล่าแต่ถ้าคิดไม่เหมือนกันมาลองดูความคิดตรงนี้ไหมว่ามันตรงกับที่คุณต้องการกันหรือเปล่า

การดูคลิปโป้ก็เท่ากับการดูหนังโป๊ เปิดได้แค่นี้คงจะพอเข้าใจกันแล้วใช่ไหมว่าดูคลิปโป้แล้วทำอย่างไรให้มีความสุขที่สุด การจะดูคลิปโป้คนเดียวก็คงจะไม่สนุกเท่าไหร่ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องดูคลิปโป๊กัน 2 คน การเตรียมพร้อมในการดูคลิปโป๊ก็คงจะไม่มีอะไรมากนัก ล้างเนื้อล้างตัวอาบน้ำให้หอมแล้วมานอนดูคลิปโป๊ด้วยกัน หลังจากนี้ก็ปล่อยให้คลิปโป๊นั้นเป็นตัวกำหนดเส้นทางที่เราจะได้เดินทางไปด้วยกันทั้งคู่

มันก็เหมือนกับการดูหนังโป๊เวลาเราดูคลิปโป้เขาทำกันแบบไหนเขาเล่นกันแบบไหนก็ทำตามเขาไปเลย หรือเราจะดูให้จุใจหนำใจก่อนแล้วมาเล่นเสียวกันอย่างเต็มที่ก็คงจะไม่สายเกินไป เคยเหมือนกันในเวลาที่ดูคลิปโป้ไปสักพัก ไม่นานนักก็ทนไม่ไหว ปล่อยให้คลิปโป๊กับมาดูเราแทนแล้วก็ เล่นท่า 69 กันไปเลย ดูดควยให้เต็มปาก เลียหีให้น้ำแตก ทำให้มันมีความสุขที่สุดแบบนี้ถึงจะคุ้มค่าในการได้เปิดดูคลิป

แต่บางคนนั้นก็ไม่มีเวลาที่จะมาดูคลิปโป้พร้อมๆกัน อย่างเช่นตัวผมเป็นหลักผมนะเลิกงานก็ค่อนข้างจะค่ำเล็กน้อยกว่าจะกลับถึงบ้านก็เกือบจะ 21:00 น แล้ว จะรอดูคลิปโป๊กับแฟนก็คงจะเป็นไปไม่ได้ผมเลยต้องส่งคลิปโป๊ไปให้เธอดูล่วงหน้าก่อน เป็นการส่งสัญญาณว่าคืนนี้เราจะทำแบบคลิปโป้หรืออย่างน้อยให้เธอรอสักหน่อยถ้าเธอไม่ไหวถ้าเธอไม่พร้อม เดี๋ยวผมจะเป็นคนไปจัดการให้เธอมีความสุขเหมือนในคลิปโป๊นั่นเอง

นั่นก็พอจะสรุปได้คร่าวๆเวลาที่เราดูคลิปโป้แล้วจะทำให้มันมีความสุขที่สุดก็ต้องทำแบบในคลิป เหมือนกับการที่เราดูหนังแล้วเราอยากจะมีความสุขเราก็ต้องเลียนแบบในหนังด้วยเหมือนกัน แต่คงไม่ต้องเลียนแบบทั้งหมดยิ่งโดยเฉพาะการดูคลิปโป้จากต่างประเทศ คลิปโป๊กับหนังโป๊ของต่างประเทศนั้นเหมือนกันเป็นอย่างมากคือจะมีของเล่นมาอยู่ด้วยทุกๆครั้ง สำหรับคนไทยเรานั้นจะหาของเล่นแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลย จะไปเดินตามตลาดนัดแล้วหาซื้อก็คงเป็นไปไม่ได้ หรือจะไปท่องเว็บ sex toy แล้วสั่งมาเล่นก็ดูไปแล้วราคาน่าจะสูงเกินไป เอาลีลาของเราเป็นที่ตั้งดีกว่าบางคนอาจจะมีการดื่มไปเล็กน้อยแล้วไปทำ ให้เตียงนุ่มๆกลายเป็นสวรรค์ชั้น 7 โดยที่ไม่ต้องพึ่งพาของเล่นแต่อย่างใด แค่เพียงปล่อยอารมณ์เข้าหากันตามที่เราดูในคลิปโป๊แค่นี้ก็ถือว่าสุดยอดที่สุดแล้ว แต่ก็ต้องบอกถึงความเสียใจของน้องๆหนูๆหลายๆคนด้วย ถึงแม้ว่าจะดูคลิปโป๊อย่างเต็มที่แต่ก็ยังไม่มีคู่ให้ได้เล่นก็คงจะต้องขัดจรวดไปฟังๆไปก่อนก็ถือว่าช่วยได้เยอะ