แฟนคนแรก 1

แฟนคนแรกของผม

หลายๆ ปีที่ผ่านๆ มาผมผ่านประสบการณือะไรมาหลายๆ อย่าง และต่อไปนี้เป็นเหตุการณ์แรกๆ ที่เคยประสบตอนยังเรียนมอต้น

สมัยตอนเรียนอยู่ ม3 ผมมีเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ผิวขาว คัพ B+ สูงประมาณ 158 สำหรับเด็กมอต้นถือว่าพอสมควร ช่วงนั้นผมเพิ่งอกหักเลยไม่อยากจะมีแฟนใหม่

แต่พอได้มารู้จักเธอคนนี้แล้ว ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร มีเรื่องให้คุยกันเยอะแยะ แต่อยุ่มาวันหนึ่งผมต้องย้ายโรงเรียนไปเรียนที่ต่างจังหวัด

ตอนนั้นผมเลยสารภาพรักกับเธอ แต่เธอตอบกลับมาว่า “เราก็ชอบเธอมาตั้งนานแร้ว” จากนั้นเราเลยคบเป็นแฟนกัน….

ซึ่งผมมีบ้าน 2 หลัง หลังแรกเป็นร้านขายของ อีกหลังเป็นบ้านพักที่เอาไว้นอน…

ตอนพ่อแม่ผมไปบ้านร้าน หลายๆ ครั้งเธอจะมาเที่ยวหาผมที่บ้านพัก…

แรกๆ เราเริ่มจากกอดกันแน่นๆ หลังจากนั้นเราเริ่มจูบกัน เธอยังจูบไม่เก่งในตอนแรก แต่ผมเริ่มใช้ลิ้น เธอก็แลกลิ้นกลับมา ริมฝีปากเธอนุ่มมาก เธอดูดลิ้นผมแรงพอสมควร

ผมไม่เชื่อมาก่อนว่าเธอจะง่ายขนาดนี้ ผมเริ่มเลื่อนมือไปลูบจากลำคอ ค่อยๆ เลื่อนลงมาถึงหน้าอกเธอ ผมไซร้คอเธออย่างนุ่มนวล พร้อมกับเริ่มเค้นนมเธอ

เธอเริ่มคลาง หลังจากนั้นผมเริ่มเอามือล้วงเข้าไปใต้เสื้อของเธอ เริ่มเค้นนมเธออีกครั้ง เธอยิ่งคลางเสียงดังมากขึ้น ผมเลยเริ่มถอดเสื้อเธอออก

ดึงชั้นในเธอขึ้นให้เห็นหัวนม แล้วผมก็บรรจงเลียอย่างเบาๆ เธอเริ่มกดหัวผมให้ดูดหัวนมเธอ ผมเลยยิ่งดูดแรงขึ้น เธอเริ่มทนไม่ไหว เลยปลดตะขอเสื้อชั้นในออกเองเลย

แล้วก็ใช้มือลูบน้องช้ายผม ทั้งๆ ที่ยังอยู่ในกางเกงยีนส์ แล้วค่อยรูดซิป ถอดกางเกงผมออก เธอใช้ริมฝีปากนวดน้องชายผม ตอนนั้นเสียวมากเลย จากนั้นผมเลยถอดกางเกงเธอออกเช่นกัน

กางเกงในเธอสีชมพู เนื้อผ้ามันๆ และเริ่มแฉะ ผมใช้ลิ้นเลียกลีบของเธอทั้งๆที่เธอยังใส่กางเกงในอยู่อย่างนั้นแหละ เธอคลาง ตอนนี้ตัวเธอเริ่มกระตุก…

ผมดึงกางเกงในเธอออกช้าๆ กลีบของเธอยังปิดอยู่ มีน้ำใสๆ เหนียวๆ เยิ้มไปทั่ว จากนั้นผมก็จูบตรงขาอ่อนเธอ เธอกระตุก ผมเลยดูดขาอ่อนเธออย่างแรงจนเป็นรอย

ผมเริ่มเลียกลีบของเธอจากด้านล่างไปยังด้านบน ค่อยๆ ใช้ลิ้นเลียตรงข้างๆ ระหว่างกลีบนอกกับกลีบในเป็นวงกลม แล้วไปจบที่เม็ดกระสันของเธอ…

ผมเลียตรงนั้นซ้ำ แต่ยิ่งเลียมากเท่าไหร่ เธอยิ่งกดหัวผมให้ผมดูดแรงมากขึ้นไปอีก…  เธอเริ่มคลายตัวเพราะเสร็จไปอีกรอบแล้ว…

จากนั้นเธอเริ่มกดในผมนอนหงายแล้วดึงกางเกงในผมออก ตอนแรกเธอก็ทำไม่เป็น เธอได้แต่เลียน้องชายผมเหมือนเลียไอติม ผมทนไม่ไหวเลยบอกให้เธออมมันไปเลย…

แรกๆ โดนฟันเธอ เธอมองหน้าผมก็รุ้ว่าผมเจ็บ เลยอ้าปากกว้างมากขึ้น แล้วเม้มริมฝีปากเพื่อโม้กน้องชายผม เธอมีพรสวรรค์มากทำปุ๊บเป้นปั๊บ (ในตอนนั้นคิดว่าเป็นพรสวรรค์ แต่หลังๆ มานี่ผมคบผู้หญิงคนไหนนะ ทั้งที่เคยมีแฟน ยังไม่เคยมี เขาก็ทำได้กันทั้งนั้น)

เธอโม้กแรงมาก ผมเรยถือโอกาสเยดทางปากเธอเลยละกัน ผมบอกให้เธอนั่งทับปากของผม ผมเลียกลีบของเธอแล้วเริ่มเอาลิ้นแทงเข้าไปในรูของเธอ แต่รูของเธอเล็กมาก เพราะยังไม่เคยผ่านผู้ชายคนไหนมาก่อน (ก็เยื่อของเธอยังอยู่ครบ แต่ประสบการณ์เนี่ยตอนแรกก็แอบแปลกใจว่าทำไมเรียนรู้ไว จริงๆ แล้วเธอก็ชอบดูหนังโป๊)

ยิ่งเลยมาก เธอยิ่งเอากลีบมาถูกหน้าผมแรงมากขึ้น ขนของเธอถูกกับจมูกผม มันทั้งแฉะทั้งคาวอบอวลไปทั่ว จากนั้นเธอก็เริ่ม 69 กับผม ผมใช้นิ้วมือแหกกลีบเธอออกเพื่อที่จะเลียเม็ดกระสันได้ง่าย เธอก็ทั้งโม้กทั้งคลางไปด้วย…