เมียอ้อนขอแบบเสียวๆ ก็ต้องจัดให้สักเที่ยวจะได้ติดใจ

อีกนิดที่รัก เร็วอีกหน่อย แฟนผมเธอบอกให้เร็วอีกนิดเธอไม่ไหวแล้วเธอจะเสร็จแล้ว ผมก็เช่นกัน ซอยมาจนเหงื่อแตกแล้ว ดันไปใช้ยาทนทำเอาไม่ได้พักกันเลย แถมแฟนผมก็ชอบอีกด้วยมันก็เลยพาเธอถึงสวรรค์แบบเต็มรูปแบบได้พอดีนานแล้วที่ไม่ได้เย็ดกับเธอแบบยาวนานขนาดนี้ วันนี้ก็เลยชวนดูคลิปโป๊แล้วก็จัดกันเต็มที่ แค่รอบเดียวก็สุดยอดแบบยืนไม่อยู่แล้ว
นานแล้วที่ไม่ได้ดูคลิปโป๊กับเธอ ส่วนใหญ่ผมก็จะแอบดูผ่านมือถือเป็นประจำก็อยากเสียวแบบนี้ตลอด ก็จะเย็ดกับเธอบ่อยอยู่แต่จะว่าไปมันก็เป็นแค่การแก้ความเงี่ยนของผมคนเดียวเสียมากกว่า ก็เพราะว่าผมเงี่ยนแล้วก็เย็ดกับเธอเลยไม่ค่อยได้ปลุกอารมณ์สักเท่าไหร่ จนเธอเข้ามาบอกว่าอยากได้แบบเมื่อก่อนบ้างที่เราดูคลิปโป๊ด้วยกันแล้วก็เล่นเสียวกันอย่างเต็มที่ ขอแบบนั้นบ้างได้ไหมแล้วก็จริงอย่างที่เธอว่านานแล้วที่เราไม่ได้จัดหนักด้วยกัน เมื่อเธอกล้ามาบอกแบบนี้ก็คงจะต้องทำให้เธอสักหน่อย แล้วก็บอกเพื่อนรักของยาดีสักชุด มันก็จัดมาให้วันนี้ต้องจัดสักหน่อย
แล้วผมก็ทำโรแมนติกนิดหน่อยเข้านอนเร็วชวนเมียดูคลิปโป๊ไปด้วยกันเธอก็ยิ้มแล้วก็เข้ามาดูไปด้วย พอเริ่มดูคลิปโป๊ได้สักพักก็เริ่มดูดนมเธอเล่นเธอก็มาจับที่ควย ควยมันก็แข็งเธอก็ขยี้ที่หัวควยเรียกน้ำเต็มที่ ดูดนมเสร็จก็ตามด้วยเลียหีก็ไม่ได้เจอกันนานแล้วหีกับลิ้นของเรา เธอเสียวร้องครางออกมาได้เลย ปกติไม่ออกอาการแบบนี้สักเท่าไหร่ คลิปโป๊กำลังได้ที่เธอคงไม่ไหวเจอทั้งดูดทั้งเลียเธอบอกเดี๋ยวจัดเอง แล้วก็เจอเธอขึ้นควบขย่มแบบไม่มียั้ง เธอคิดว่าผมต้องไม่ไหวแน่ๆ แต่ไม่แบบนั้น เธอตั้งใจทำอย่างดีจนผมแกล้งบอกไม่ไหวเธอก็เร่งเครื่องเต็มที่ผมช่วยเธอจับเอวแล้วก็โยกแล้วก็แกล้งทำเป็นเสร็จ เธอบอกขออีกหน่อยก็ไม่ได้ แล้วก็ขยี้ซ้ำผมยิ้ม แล้วเธอก็บอกไม่เห็นมีน้ำเลย ผมจับเธอนอนแล้วก็จัดต่อ เธอหัวเราะบอกได้ต่อหรือแล้วก็ยกล้อซอยไม่เลี้ยงแบบเธอบ้าง เธอร้องไม่หยุดด้วยความเสียวมันก็ต้องได้แบบในคลิปโป๊บ้างเขายังไม่เสร็จเลยเราจะรีบเสร็จไปไหน ต้องได้แบบเขาบ้าง แล้วก็เปลี่ยนอีก 2-3 ท่าเธอก็บอกให้ทำเร็วๆ หน่อยจะได้อีกแล้ว มันก็จะเป็นแบบนี้ละพอได้แล้วก็จะเอาอีก ผมนี่ยืนขาสั่นเลยกว่าน้ำจะแตก