ตอนแรกก็ไม่เป็น พอเป็นเท่านั้นละเป็นเลย

หนูก็ไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมันสนุกแบบนี้หนังxก็ไม่เคยดูรู้แค่ว่าเขาต้องเสียบกันถึงจะได้เสียว ตอนแรกคิดว่าเสียบทีเดียวเสร็จแล้วก็แล้วกัน แต่มันไม่แบบนั้น มันต้องซอยด้วย เสียวสุดๆ ครั้งแรกก็เจ็บนิดหน่อยแต่มันติดใจมากกว่า คราวนี้ก็ได้ดูหนังxด้วย น้ำแตกเลยหีอุ่นไปหมดเข้าใจแล้วว่าทำไมผู้ชายถึงชอบดูหนังxมันเสียวแบบนี้เอง แต่จะว่าไปผู้หญิงก็ดูได้เหมือนกันนะ ไม่ได้ผิดอะไรนิ
แล้วก็เริ่มเข้าเว็บหาดูหนังxเองบ้าง คราวนี้เจอเต็มเลย ดูไปก็เงี่ยนไปจะทำอย่างไรละอยู่คนเดียวไม่กล้าชวนเพื่อนมาดูด้วย ก็เริ่มหาวิธีที่จะให้ตัวเองเสียวบ้างแล้ว อะไรที่เป็นแทงเล็กๆ ก็จัดมายิ่งนิ่มๆ หน่อยก็ยิ่งดี แต่มันก็หาไม่เจอมีแต่แข็งๆ แล้วก็ไปถุงยางของแฟนที่ทิ้งไว้ ทีละเอาสำลีมายัดให้แน่นๆ จัดไปมันก็ลื่นด้วยนิ่มด้วย ได้อารมณ์แน่คราวนี้ แล้วก็ดูหนังxไปแล้วก็เอาแทงแห่งความสุขมาเล่นไปด้วย ได้อารมณ์ดีไม่น้อย ถึงมันจะอ่อนไปนิดแต่มันก็เข้าไปได้แข็งใช้ได้อยู่แล้วก็ซอยจนมันเริ่มอ่อนไม่ไหวแล้วต้องหาอันใหม่ แต่ก็เจอเวลาที่ผู้ชายเขาเลียหีให้เขาก็ใช้นิ้วด้วยนิ ใช้นิ้วเรานี่แหละลองดู
ตอนแรกก็ทำไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ก็หาหนังxที่ทำเก่งๆ มาให้ดูสักนิด คราวนี้แหละเจอจุดเลย กระดกนิ้วจนแทบจะเป็นตะคริวเลย เสียวสุดๆ พอได้ที่ก็มีน้ำออกมาด้วย เหมือนของผู้ชายเลยมันมีความสุขแบบนี้เอง ในตอนที่กำลังมีความสุขอยู่แฟนก็มาพอดี ได้ต่อแน่แบบนี้ ก็ชวนเขามาดูหนังxต่อบอกว่ากดเล่นอะไรไม่รู้แล้วก็ไปเจอหนังxแบบนี้เขายิ้มแล้วก็จูบมาเบาๆ ได้ทีแล้วก็ลูบควยเล่นไปอีกนิด แล้วในที่สุดเขาก็กดหัวเราให้ไปดูดควยก่อน ควยจริงมันแบบนี้เองทั้งแข็งและนิ่มผสมกันไป มันได้อารมณ์ตรงจุดพอดี แล้วก็ทนไม่ไหวน้ำมาอีกแล้วก็ให้เขาแทงด้านหลังก่อนเลยจะได้เสร็จก่อนสักรอบ แล้วเขาก็จัดให้ ตอนนี้ความเสียวมันมาอีกครั้ง เราก็ทนไม่ไหวร้องครางออกมาเบาๆ เขาบอกร้องดังๆ เลยเสียวดี ก็ได้ที่รักจัดให้ยิ่งแทงก็ยิ่งเสียวร้องแบบไม่รู้ตัวเลยคราวนี้ จัดหนักไปเต็มที่ กระแทกรูจนเสียงเนื้อดังเพราะมากๆ ก็มันติดการเย็ดกันไปแล้วจะให้ทำอย่างไรได้