นอกใจหนังไทยตามกระแสหนังโป้เกาหลี

เมื่อเกาหลีมีผลต่อไทย นั้นก็หมายความว่าอะไรที่เป็นเกาหลีก็คือกระแสทั้งนั้น และแน่นอนหนังโป้เกาหลีก็จัดเป็นกระแสที่ผมกำลังติดตามอย่างไม่ห่าง แต่ก็ยังไม่ได้ลืมหนังโป้ไทยเสียทีเดียว ก็ตามกระแสนิดหน่อยเมียกำลังเกาหลีเราก็ต้องเกาหลีด้วย แต่จะว่าไปแล้วสาวเกาหลีก็น่าเย็ดกันทุกคนน่ารักขาวเอวดี แบบนี้แหละที่จะต้องหามาเย็ดให้ได้
ได้เวลาที่เราจะพักร้อนสัก 2-3 วันหนีร้อนสักนิดแวะไปหาอะไรเย็นๆที่ริมทะเลสักหน่อยดีกว่าแล้วมาถึงที่ทะเลจริงๆ มันก็ร้อนเหมือนกัน กลางวันอยู่ห้องดีที่สุด แล้วก็ไม่พ้นดูซีรีย์เกาหลีต่อ พระเอกก็หล่อนางเอกก็น่ารัก ผมก็เอาเลยดูหนังโป้เกาหลีบ้างให้รู้ไปเลยว่ามาพักผ่อนจะมาดูแต่ซีรีย์แบบนี้ได้อย่างไร เปิดเสียงหนังโป้ให้ดังเข้าไว้แล้วดูสิจะทำอย่างไรต่อผมก็นอนดูหนังโป้ของผมไป เธอก็ดูซีรีย์ไป ในที่สุดเมียก็มาจับที่ควยแล้วก็มาชักว่าวเบาๆ แล้วก็ถามว่า “อยากได้แล้วหรือ” ผมก็แกล้งงอนบอกยังมั้ง ดูซีรีย์ให้จบไปก่อน เธอยิ้มแล้วก็มาดูหนังโป้เกาหลีไปด้วยกัน ค่อยๆชักว่าวที่ละนิดแล้วก็ลงไปดูดควยให้ในที่สุด ให้มันได้แบบนี้สิมาแบบนี้มันก็ต้องหาอะไรทำให้มันคลายร้อน (คลายร้อนตรงไหน) แอร์เย็นขนาดนี้จัดไป ปล่อยให้เธอง้อด้วยการดูดแล้วก็จับขึ้นขย่มไม่เลี้ยงจับเอวน้อยๆ แล้วก็อุ้มซอยไม่เลิก มันไม่ง่ายเท่าไหร่ที่จะดูหนังโป้เสียงดังแล้วก็ได้เย็ดกันไปด้วย แต่มาแบบนี้ใครมันจะไปสนเขาก็เย็ดกันแบบนี้ทั้งนั้น แล้วในที่สุดเธอก็จัดการให้ผมน้ำแตกจนได้
เธอนอนหมดแรงทับผมไว้ ตัวเล็กแบบนี้ทับมาได้เลยสบายๆ ควยก็เสียบคาไว้ก่อน แล้วก็แกล้งกระตุกควยนิดหน่อยเธอก็สะดุ้งตามด้วย เธอบอกกำลังสบายตัวกระตุกแบบนี้เสียวเหมือนกันนะ แล้วก็กระตุกซ้ำ เธอลุกขึ้นขย่มต่อทันที มันจะไปไหวได้อย่างไรแล้วมันก็อ่อนหลุดไป น้ำมาเต็มท้องไปหมด นอนดูหนังโป้กันต่อ ไปเขี่ยที่หีเธอน้ำก็ยังเต็มอยู่เธอก็มาจับควยเล่นไม่ยอมเลิกเธอบอกขออีกรอบได้ไหม ได้สิที่รักถ้ามันแข็ง เธอก็มาดูดเล่นซ้ำจากที่มันอ่อนแล้วก็เริ่มแข็งขึ้นเรื่อยๆ จนมันพอได้เธอก็นอนให้เย็ดท่าหมาอีกสักรอบ ได้เลยรอบนี้เปิดหน้าต่างสิครับรออะไรดูทะเลไปด้วยเย็ดไปด้วย แบบนี้แหละหนังโป้เขาทำกัน จัดไปไม่ต้องอายใครเขา