น้องไม่อยู่จัดกับพี่ก็ได้

ก็คนมันเมาไม่รู้จะทำไงได้ ตอนที่ทำก็ไม่ได้คิดเยอะก็คิดว่าถ้าได้ก็ดีแล้วในที่สุดมันก็ดีจริงๆ ได้กับพี่เมียเมื่อวันก่อนวันนั้นเมาเมียก็ไม่อยู่เข้ากะดึกอยู่แต่พี่เมีย เราก็อยากได้พี่เมียมานานแล้ว อยู่บ้านเดียวกันแถมชอบแต่งตัวล่ออีกต่างหาก เห็นหุ่นแล้วก็แซบไม่เบาจะว่าไปเมียผมอ้วนกว่าพี่สาวเธอด้วยซ้ำ แอบดูเธออาบน้ำหลายครั้งแล้วและคิดว่าเธอก็รู้
มาวันนี้เมาเข้ามาบ้านแล้วก็หิ้วติดมือมาอีกนิดหน่อยก็ชวนพี่เมียกินด้วยกัน เธอก็กินคุยกันไปแล้วผมก็ไปอาบน้ำก่อนเผื่อว่าถ้าได้กันจริงเธอจะได้ไม่บ่นว่าควยผมเหม็น ตอนอาบน้ำก็ดูหนังxไปด้วยคิดว่าจะชักว่าวน้ำแตกก่อนสักรอบเวลาได้เย็ดจะได้ไม่เสร็จเร็วเดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เก่ง แต่ชักเท่าไหร่ก็ไม่ออกอาจด้วยเพราะความเมา แล้วก็ออมานั่งกินต่อกับพี่เมีย เธอบอกเมื่อกี้ทำอะไรในห้องน้ำเสียงดังแปลกๆ เสียงเหมือนดูหนังxเลย เธอยิ้มแล้วก็ยกแก้วแบบครั้งเดียวหมดเลย แล้วเธอก็เลียปากโชว์ความเสียวให้เห็นผมก็ไม่ไหวแล้วเงี่ยนมาแล้วควยก็แข็งต่อหน้าเธอพุ่งเข้าหาเธอแล้วก็จัดการทันที
เข้ากอดได้ก็หาทางดูดนมก่อนเธอก็นอนลงแล้วก็หัวเราะจับมาที่ควย แล้วก็บอกว่า “แข็งไวแท้ไปชักว่าวมาแน่ๆ ออกไปหรือยัง” ผมไม่พูดมากแล้วก็งัดควยออกมาเธอก็จับที่ปลายควยมันเริ่มมีน้ำแล้ว แล้วผมก็ใช้นิ้วลงไปสำรวจว่าหีเธอพร้อมหรือยัง ปรากฏว่ายังแห้งอยู่แบบนี้ต้องเปิดทางด้วยลิ้น แล้วก็ลงไปจัดการเลียหีเธอเสียก่อนดูว่าหีสวยกว่าของเมียผมหรือไม่ หีเธอจัดว่าเด็ดไม่แพ้ของน้องสาวเธอเลย หีสวยงามมากเจอลงลิ้นไปได้ไม่นานก็น้ำมาแล้ว แหวกกลีบอีกนิดหน่อยน้ำก็มาเรื่อยๆ กำลังได้ที่ก็ปล่อยให้ควยลงไปดำน้ำในรูเล่นดีกว่า มาดูว่ามันจะได้เสียวกันขนาดไหน เธอเกี่ยวขาไว้แน่น ควยค่อยๆ มุดลงไปช้าๆ มันเสียวและดูดดีอย่างมาก พอได้เริ่มซอยเธอก็เริ่มครางเบาๆ ปล่อยให้เธอปล่อยอารมณ์ไป แล้วก็เร่งความเร็วขึ้น อย่าให้มันต้องขาดตอน คราวนี้เริ่มครางเยอะขึ้น ลีลาการครางเด็ดกว่าน้องเธอเสียอีก จะว่าไปเสียงครางก็คล้ายกับในหนังxไม่น้อยเช่นกัน แล้วก็เร่งเต็มที่เพราะชักไม่ไหวแล้ว จัดมานานแล้ว ตั้งแต่ชักว่าว แล้วก็ปล่อยน้ำไปเต็มๆ เธอก็ยิ้มรับบอกสุดยอดเอามือมารองน้ำที่กำลังไหลออกมามันขาวและเยอะขนาดนี้เลยหรือ