เปิดซิงมันเป็นเรื่องของเด็กวัย 12-13

เจ็บแล้วต้องจำ แต่ความเจ็บบางอย่างก็ไม่ต้องจำก็ได้เพราะมันจะเจ็บแค่ครั้งแรกแค่ครั้งเดียว มันคือการเปิดซิง หรือถ้าจะเรียกให้เป็นทางการหน่อยก็คือการเปิดบริสุทธิ์ หรือแล้วแต่ใครจะเรียกแบบไหนก็ได บางครั้งเราก็ดูคลิปโป๊เห็นว่าตอนที่เย็ดกันมีเลือดออกมานิดหน่อยหลายคนก็คิดว่าน่าจะเป็นการเปิดซิง แต่จะว่าไปแล้วคลิปโป๊ขนาดนี้จะมีหรือที่จะมาโชว์สดแบบนี้มันต้องมีเทคนิคแน่นอน
แต่สำหรับผมตอนที่ได้เปิดซิงก็พอจำได้ตอนนี้นอายุก็ไม่ได้มากนักสัก 16-17 เธอก็ไม่เคยมาก่อนแต่ผมเคยมาแล้วได้ไปยกครูกับเพื่อนมาแล้ว กว่าจะได้เย็ดเธอก็ใช้เวลาพอสมควร ต้องเล้าโลมให้เธออารมณ์มาที่สุดแล้วค่อยแทงเข้าไปช้าๆ เธอบอกเจ็บ แต่ก็แค่ตอนแรกพอมันผ่านช่วงที่เจ็บไปคราวนี้แหละร้องครางออกมาเลย ความเสียวมันไม่เคยปราณีใครอยู่แล้วเรื่องแบบนี้รู้กันดีอยู่แล้วหลังจากนั้นก็ไม่เห็นบ่นว่าเจ็บอีกเลย เย็ดกันได้แบบไม่มีอะไรมาขวางกัน มันคือสวรรค์ที่เจ็บแค่ครั้งแรกครั้งเดียวเท่านั้น แต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปด้วยเหตุผลต่างๆ นานา แต่ก็จำภาพติดตาเพราะเธอคือคนที่ผมรักที่สุด ตอนหลังก็ได้เมียใหม่มันก็ไม่ต้องคิดอะไรกันมากอายุก็เกือบ 20 จะหาโสดซิงมันต้อง 12-13 เท่านั้น
ตอนที่ได้กับเมียคนที่สองเธอน่ารักและก็เด้งดีถ้าเทียบกับคนแรกมันก็ต่างกันเยอะสักหน่อย สำหรับคนแรกขนาดว่าดูคลิปโป๊แล้วก็เย็ดกันไปด้วย เธอก็ยังไม่ค่อยมีลีลามากสักเท่าไหร่อาจจะยังเขินหรือยังไม่กล้าก็ไม่แน่ใจ แต่สำหรับเธอคนนี้สุดยอด ได้ดูคลิปโป๊ด้วยกันลีลาออกมาเต็มๆ จัดตามแบบคลิปโป๊ได้ตลอด มีดูดควยก่อนเริ่มเย็ดตรงนี้ไม่ต้องบอกเธอก็จัดการทำให้ แล้วก็ตอนที่เย็ดกันเธอก็เด้งรับมีครางออกมาอย่างสุดเสียวแค่คิดก็เสียวน้ำมาแล้ว ถ้าวันไหนเธอเงี่ยนมากสักหน่อยวันนั้นเธอก็จะมีลีลาเด็ดออกมาโชว์อยู่เรื่อยๆ อย่างเช่นถ้าเธอเงี่ยนเธอก็จะนอนเขี่ยหีด้วยคลิปโป๊ไปด้วบแล้วก็ตกเบ็ดจนน้ำแตกแล้วก็เรียกผมเข้าไปช่วยหน่อย น้ำเต็มหีแล้วก็ให้เลียทำให้เธอเสร็จด้วยลิ้นอีกสักครั้ง แค่เจอลิ้นเข้าไปก็ร้องครางได้อารมณ์ที่สุด สำหรับเธอคนนั้นผมรักมาก ตอนเวลาที่ไม่มีอะไรกันก็น่ารักสดใสดูเป็นสาววัยรุ่นทั่วไป แต่พอเวลาที่เธอเป็นห่วง หรือดูแลเราเธอจะมีเหตุผลดีมากๆ ยิ่งเวลาเงี่ยนอันดีเด็ดสุด ก็อย่างที่ได้เล่าไป