ทำอะไรไม่ได้นอกจากเมียสั่งให้เย็ดเสียวๆ

วันหยุดใครๆก็ไปเที่ยว แต่สำหรับผมเงินเดือนหมดไปตั้งแต่กลางเดือนแล้ว เดือนนี้ค่าต่างๆเยอะสักหน่อยคงจะต้องรอวันหยุดยาวครั้งหน้าไปก่อน เมียก็งอนอยากจะไปพักผ่อนจะให้ทำอย่างไรละที่รักไม่อยากเป็นหนี้ อยู่กินแบบพอดีกันไปก่อนนะ แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาเพราะมีหนังโป๊ไว้แก้เงี่ยนแก้เหงากันแล้ว มันคือเครื่องมือที่ทำให้หายเหงาหายเงี่ยนได้อย่างปลิดทิ้ง
เข้าไปชวนเมียมาดูหนังโป๊ด้วยกันก่อนจากที่งอนไม่ยอมดูก็ให้ฟังเสียงครางไปเบาๆ สักนิดแล้วค่อยๆอ้อนกอดมาดูด้วยกัน ควยมันก็เริ่มแข็งไปแทงด้านหลัง เมียก็เริ่มบ่นว่ามันดันหลังแล้วจะไม่ดันที่อื่นบ้างหรือ ตอนแรกบอกไม่เท่าไหร่พอเริ่มดูหนังโป๊ไปด้วยกันเริ่มออกอาการเงี่ยนเห็นได้ชัด จัดไปกางเกงตัวเล็กไม่ต้องถอดรูดแล้วแหวกด้านข้างเลียหีไปก่อน ดูหนังโป๊ไปก่อนนะส่วนพี่จะดูรูหี ความเสียวก็เริ่มเยอะหนักน้ำหีมากระจายเต็มไปหมด เธอไม่ไหวรูดกางเกงออกเองแล้วก็คว้าควยมาจ่อดันเองทำเองทุกอย่าง เธอหน้าแดงผยักหน้าบอกเอาเลยที่รักไม่ไหวแล้วใจจะขาดแล้ว เมื่อสั่งมาแบบนี้จะห้ามเธอได้อย่างไรก็ต้องตามใจเจ้เขาหน่อย
จับเสียบซอยยกล้อตั้งแต่ท่าแรกความเสียวมันก็จะเยอะๆหน่อย ดันเข้าไปช้าไม่รีบแต่เหมือนไม่ได้ดังใจ ก็หนังโป๊ครางดังขนาดนี้แปลว่าต้องเร่งเครื่องให้ทันหนังโป๊ได้แล้ว เธอพยักหน้าอีกครั้งแล้วก็บอกให้เร็วๆหน่อยไม่ไหวแล้วขอเลย ปกติถ้าเย็ดกันเธอจะไม่ค่อยเงี่ยนเท่าไหร่แต่วันนี้เจอหนังโป๊นำทางสักหน่อยก็จะเสียวได้เยอะหน่อยก็จับยกล้อซอยเต็มเหนี่ยวมีแรงเท่าไหร่ก็จัดไปไม่มีหยุด เสียงครางจากหนังโป๊จบไปก็เหลือแต่เสียงครางของเมียคนสวยเท่านั้น เสียวได้ที่ต้องร้องให้ดีอย่าได้เสียของ ร้องครางสักพักผมก็ชักไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้วก็ต้องให้น้ำมันออกจากร่างกายไปเสียบ้างไม่งั้นเดี๋ยวจะตาคาอกได้เช่นกัน
แล้วรอบแรกก็ผ่านไปดึงเวลาได้กับเธอไม่น้อย เวลาผ่านไปสัก 2-3 ชั่วโมงเธอก็ชวนออกไปเที่ยวใกล้ๆอีก ก็ไม่อยากออกบ้านเพราะมันร้อนก็ชวนดูหนังโป๊ต่อ เราจัดการหนังโป๊ไว้หลายเรื่อง แอร์เย็นๆ เปิดเข้าไว้ จนในที่สุดเธอก็บอกถ้าเธอไม่พออย่าหยุดอย่าเลิกนะ เย็ดให้เธอจนกว่าเธอจะพอใจ เรียกต้องได้ไม่งั้นมีเรื่องไม่ได้เที่ยวไหนแล้วก็ต้องให้ได้ดั่งใจสักเรื่องก็ยังดี มาว่าแล้วก็มาเลียให้ก่อนเลยเอาเสียวๆ แบบเมื่อเช้านะ ได้เลยที่รักได้ทุกอย่างจ้า