เย็ดได้ทุกที่ถ้าอยู่ในบ้านเราเอง

กินอะไรดีที่รักเย็นนี้ ปัญหาเรื่องกินมันมีมาทุกวันกับข้าวที่ต้องเปลี่ยนเพื่อไม่ให้เราเบื่อ แต่บางเรื่องไม่ต้องเปลี่ยนแค่เพิ่มเข้าไปมันก็ไม่น่าเบื่อแล้ว อย่างกับเรื่องชีวิตคู่เราก็เย็ดกันอยู่ทุกวัน แต่มันก็ไม่เบื่อกันเลย sex คือสิ่งที่เราปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมได้ในทุกวัน เรื่องมันได้ยากแค่ขยับชีวิตก็เปลี่ยนแล้วเปลี่ยนอย่างไรผมจะเล่าให้ฟัง
ผมเป็นคนชอบเย็ดอย่างมาก แต่ก่อนผมเคยมีแฟนครั้งละ 2 คนเช้าไปเย็ดกับอีกคนและเย็นไปเย็ดกับอีกคน ถามว่าคนไหนได้เปรียบที่สุดก็คงจะไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะเช้าจัด 2 ยกแต่เย็ดจัดยกเดียวเสียวเท่ากันทั้งคู่แต่พอมีแฟนและได้รักกับเธอแบบหมดหัวใจแล้วเธอก็รู้ว่าผมเป็นคนชอบเย็ดหนังxจะไม่เคยขาดเลยในมือถือมีไลน์หนังxตลอดมีหนังxใหม่มาให้ดูกันทุกวัน ถ้าได้ดูหนังxมันก็จะเงี่ยนต้องเย็ดไม่งั้นไม่หาย และความโชคดีอีกเรื่องคือไม่ว่าจะเย็ดเมื่อไหร่เธอก็พร้อม ยิ่งตอนที่เราได้เปลี่ยนสถานที่เย็ดใครที่บอกว่าเย็ดกันต้องเย็ดบนเตียงมันเก่าไปแล้ว เดี๋ยวนี้เงี่ยนตรงไหนก็จัดตรงนั้น อย่างผมดูหนังxตรงไหนก็จัดกันตรงนั้น
และวันก่อนก็กำลังดูหนังxในห้องน้ำเงี่ยนขึ้นมาก็เดินแก้ผ้าออกมาหาเมียที่กำลังดูหนังอยู่กลางบ้านเธอเห็นก็หัวเราะอะไรจะขนาดนั้น แต่ก็ไม่ได้เย็ดทันทีต้องสร้างอารมณ์กับเธอก่อนเข้าไปกอดจูบค่อยๆสร้างความเสียวเรื่อยๆ เขี่ยหีดูดนมสักนิดเรียกน้ำสักหน่อยไม่นานก็เย็ดกันบนโซฟาได้ทันที น้ำแตกกลางบ้านก็บ้านของเราอยู่กันแค่ 2 คนจะต้องอะไรกันมากมาย หรืออย่างวันก่อนเธอกำลังซักผ้าที่หลังบ้านผมก็แกล้งเธอเอาน้ำไปรดเธอให้เปียกสักหน่อยแน่นอนว่าเสื้อในไม่ใส่หัวนมมันก็โพล่ เซ็กซี่แบบนี้จับเย็ดที่ตรงนั้นเลยเสียวน้ำแตกหลังบ้านได้เห็นต้นไม้ใบหญ้าไปด้วยก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ แค่นี้ชีวิตก็มีความสุขได้เย็ดกันรอบบ้านบนเตียงไม่ต้องพูดถึง ถ้าเธอเงี่ยนหรือผมแกล้งเปิดหนังxทิ้งไว้ให้เธอเสียงครางสร้างอารมณ์แล้วผมแกล้งทำเป็นหลับแต่ควยแข็ง เธอก็จะมาจัดการต่อเอง ถ้าเธอจะขย่มเธอจะจัดให้บนเตียงเป็นส่วนใหญ่ ก็มันนุ่มและผมก็ไม่เจ็บหลังด้วย แบบไหนที่เราชอบก็จัดกันไป แบบไหนที่เขาชอบก็ให้เขาจัดไป แค่นี้ชีวิตก็ไม่ต้องคิดอะไรมากแล้วก็ไม่ต้องหาเช้าหนึ่งคนเย็นหนึ่งคนแล้ว