ควยใหญ่และสวยก็ทำเงินได้พอๆกับหีสวยเช่นกัน

เด็กนักเรียนนักศึกษาสมัยนี้ตัวโตกันไวแท้ และถึงแม้ว่านมจะไม่โตก็ไปเสริมเติมแต่งกันได้เต็มที่ ก็ในยุคนี้ใครอยากจะสวยอย่างจะใหญ่หรือจะทำอะไรก็ไม่มีปัญหาเพราะหมอเขาเก่งทำได้ทุกอย่าง ไม่มีข้อยกเว้นใดๆทั้งนั้น พอทำมาใหญ่มันก็ต้องโชว์ทำคลิปโป๊แล้วก็แลกเสียวแลกเงินหรือหาคนมาเลี้ยงได้อย่างสบายๆ แค่นี้ก็ไม่ต้องไปขอเงินพ่อแม่กันแล้วจริงไหม
ถ้าดูให้ดีเด็กบางคนที่ยังไม่มีเงินไปทำอะไรเหล่านี้ก็จะทำคลิปโป๊ตัวเองเพื่อเรียกแขกกันก่อนหาเงินสักนิดหาคนที่คอยเปย์ให้สักหน่อยเดี๋ยวก็จะมีคนมาดูแลเองทั้งหมดไม่ต้องดิ้นรนอะไรมากนักแล้ว เรื่องง่ายๆ แค่นี้ใครๆก็ทำกันยิ่งมือถือในยุคใหม่ให้ภาพและเสียงคมชัดเหมือนได้เห็นตัวจริงกันเลย คลิปโป๊ที่ทำออกมาก็กลายเป็นว่าคลิ๊ปที่สุดนิยมกันไป คลิปโป๊บางคลิ๊ปที่ดังสักหน่อยไม่นานนักคนก็ตามตัวจนเจอแล้วก็มีเงินทองไหลมาเทมา ไม่ได้ยุให้ทำกันแต่ถ้าใจถึงแล้วลองทำผมก็พร้อมที่จะเอามาดูช่วยวิเคราะห์และปรับปรุงให้ได้
เคยติดตามเด็กบางคนอยู่แต่ก่อนก็ทำคลิปโป๊เล็กน้อยออกมาแล้วก็พัฒนาเรื่อยๆ เริ่มถอดออกทีละชิ้นจนในที่สุดก็ถอดหมดแล้วก็เขี่ยหีโชว์ คลิปโป๊แบบนี้ก็จัดว่าเด็ดแล้วหีเธอก็สวยยิ่งตอนที่เขี่ยจนน้ำมันฉ่ำออกมามีน้ำใสๆติดนิ้วยืดออกมาก็ยิ่งทำให้เสียวสุดยอดไม่มีอะไรที่จะเสียวได้กว่านี้อีกแล้ว แต่ไม่นานนักก็มีคลิปโป๊แบบฉบับเต็ม เธอเย็ดโชว์นั้นเอง ไม่เห็นหน้าผู้ชายแต่ควยใหญ่ยาวสุดยอดมากๆ เย็ดหีส่องแล้วซูมไปชัดเจนก็ความเป็นมืออาชีพทำคลิปโป๊มานานทำให้รู้มุมกล้องอย่างดี แบบนี้ช่างภาพอาจจะตกงานได้ง่ายๆ
ที่ได้เล่ามาทั้งหมดก็อยากจะบอกเพียงแค่ว่าผู้ชายที่เป็นคนเล่นคลิปโป๊กับเธอก็คือผมเอง เธอสุดยอดที่สุดก็เห็นเธอตั้งแต่เริ่มถอดที่ละชิ้นก็อยู่ข้างเธอตลอด จนในที่สุดเธอก็ยอมที่จะทำคลิปโป๊อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ง่ายเลยกว่าเธอจะทำและเราสองก็ทำเงินจากตรงนี้ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับผมไม่ยอมให้เห็นหน้าเพราะผมก็มีแฟนอยู่แล้วแต่สำหรับเธอไม่มีแฟนเลยเรียกใช้บริการจากผมได้อย่างสบายใจ ตั้งแต่เราได้เย็ดกันเธอก็ติดใจลีลาการเย็ดของผมไม่ได้เด็กแต่ที่เด็กคือควยไม่ดำและอึดจนเธอร้องครางไม่หยุดได้ ก็คนมันเจ๋งมีควยที่สวยก็ทำเงินได้เรื่อยๆแล้วตอนนี้