เล่นเกมส์แพ้ก็ต้องจัดการทั้งดูดทั้งเด้ง

สงครามกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง วันนี้เราเล่นเกมส์ด้วยกันมันเป็นเกมส์ง่าย ๆให้เธอเป็นคนเลือก และตกลงกันว่าใครแพ้จะต้องทำตามที่อีกฝ่ายต้องการ เธอเก่งกับเกมส์นี้อย่างมาก แต่เธอไม่รู้หรอกว่าผมก็เล่นเกมส์นี้เก่งไม่แพ้เธอ วันนี้เรามาดูกัน สงครามเกมส์วันนี้ใครจะชนะ และใครจะเป็นทาสของอีกฝ่ายกันแน่
ในที่สุดผมก็ชนะแบบฉิวเฉียดเธอเล่นเก่งจริงๆ เกือบแพ้เลยผม เธอยอมแพ้แล้วก็มาอ้อนว่าอย่าทำอะไรเธอมากนักนะ ผมก็แค่ให้เธอมาดูดควยก็พอ เธอก็เคยดูดมาแล้ว เธอก็ดูดควยนิดหน่อย แต่ที่สำคัญต้องดูดจนน้ำแตกด้วย เธอมองหน้าขอขย่มแทนได้ไหมไม่ได้ต้องจัดไปตามที่เราตกลงกัน แล้วเธอก็จัดการค่อยๆดูดแถมด้วยชักว่าวไปด้วย เธอดูหน้าแดงคงจะเงี่ยนไม่น้อยเหมือนกัน จนในที่สุดเธอก็จัดการเสร็จดูดจนน้ำแตกไปด้วย ผมเอามือไปที่หีเธอ น้ำหีเธอมาเต็มผมก็ได้แต่หัวเราะสบายใจกันไป เธอบอกเขี่ยให้เธอหน่อยได้ไหมน้ำมาเต็มหีแล้วอยากได้เหมือนกัน ผมก็เขี่ยนิดหน่อยให้เธอเสียวแต่ไม่เสร็จแน่นอน วันนี้ผมชนะเกมส์ผมต้องเป็นคนสั่งให้กับเธอ แล้วเธอก็มาดูดควยอีกไม่ฟังเสียงที่ผมบอกแล้ว มันก็ยังเสียวหัวควยอยู่หน่อยๆ เธอก็เขี่ยหีเธอไปด้วย ไม่นานนักควยมันก็แข็งอีก แค่แข็งนิดหน่อยกับหีที่มีน้ำเต็มๆ มันก็ต้องเข้ากันได้อยู่แล้วเธอไม่รอช้าจับเสียบแล้วก็โยกทันที ผมเจอต่อเนื่องแบบนี้มันก็จะไม่ไหวแล้วเสียวหัวอย่างมาก แต่พอค่อยๆทำช้าๆ ไปมันก็ยังไหวอยู่เสียวดีเหมือนกัน เธอควบไม่หยุดให้จัดได้เต็มที่มีขย่มมีซอยมีทุกอย่างที่เธอทำแล้วเสียว เธอบอกไม่ไหวแล้วมาซอยหน่อยได้ไหมอยากได้เร็วๆ ผมก็ยังไม่อยากทำให้เธอซอยไปเรื่อยๆ ก่อน หีกำลังตอดอย่างดีมันก็สบายตัวกันไป แล้วเธอก็ขย่มเองซอยเองอีกครั้ง เสียวดีไม่น้อยจนผมก็เริ่มจะไม่ไหว เธอหมดแรงเสียก่อน ถึงตาผมที่จะต้องจัดการซอยหีเธอแล้ว
จับนอนหงายแล้วก็ยกล้อ มาถึงขั้นนี้หีแดงๆ ต้องเจอควยแข็งๆจัดสักหน่อย โชคดีเป็นของเธอเลยรอบนี้ซอยได้เต็มเหนี่ยวก็น้ำสองต่อเนื่องเธอเลยเจอการซอยที่สุดยอด ดิ้นไปมาบอกไม่ไหวเสียวเกินคุ้มเลยว่าแบบนั้น มันเป็นแผนของเธอที่จัดได้เยี่ยมยอดหีก็ตอดอย่างดี รอบหน้าคงจะต้องเล่นเกมส์ใหม่แล้วให้เธอควบตั้งแต่แรกเลยดีกว่าแบบนี้เหนื่อยเกินไป