เลือกชุดสวยอย่างไรเวลาที่จะต้องออกเดท

สาวหลายคนที่ชอบส่องกระจกแล้วบอกว่าตัวเองอ้วนบ้าง ตัวเองดูมีเนื้อเยอะบ้าง สิ่งเหล่านี้ บอกได้เลยว่าหลายคนก็คิดไปเอง และหลายคนก็มองคนที่ผอมเป็นไม้เสียบผี แล้วคิดว่าเขาหุ่นดี เลยคิดว่าตนเองอ้วนเกินพอดี แต่ความเป็นจริงแล้วคุณอาจจะหุ่นน่ารักแบบที่ผู้ชายหลายคนหลงใหลก็เป็นได้ สิ่งเหล่านี้มันขึ้นอยู่กับว่าคุณพอใจกับหุ่นของคุณหรือยัง ถ้าคุณใส่กางเกงแล้วดูดีและใส่แล้วสวยก็หมดปัญหาเรื่องหุ่นไปได้เลย คุณนั้นหุ่นดีอยู่แล้ว
แต่ถ้าสาวหลายๆ คนที่จะต้องหาชุดไปออกเดทสักชุด แต่ก็ยังไม่มั่นใจที่จะเลือกชุดไหนมาเป็นชุดเก่งของเรา ก็ต้องใช้ตัวช่วยหรือควรต้องหาเพื่อนมาช่วยติชมเราสักหน่อย แต่การที่จะมีตัวช่วยสำหรับเรานั้นไม่ยาก และคุณก็จะสวยได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนอีกด้วย
การเลือกชุดออกเดท 3 แบบง่ายๆ
1.เลือกชุดที่ใหม่แต่ต้องเคยใส่มาบ้างแล้ว
เราจำเป็นต้องเลือกชุดใหม่สักหน่อยอาจเคยใส่มาสัก 1-2 ครั้ง แต่จะต้องเป็นชุดที่ไม่เคยใส่ไปร้านเดิมซ้ำป้องกันเวลาที่ต้องเจอกับพนักงานร้านเดิมซ้ำแล้วเกิดอาการเขินขึ้นมาได้ การเลือกชุดแบบนี้เราจะเข้าใจได้ดีว่าชุดเรานั้นใส่แล้วดูดีมากน้อยขนาดไหน และรู้ว่าชุดนี้เวลาที่เราเดินจะต้องเดินแบบไหน และแต่ละมุมในการถ่ายรูป การนั่ง หรือแม้กระทั้งการเข้าห้องน้ำก็จะมั่นใจมากยิ่งขึ้น เลือกชุดใหม่เกินไป เกิดมีปัญหาขึ้นเพราะไม่เคยได้ใช้จะแก้ปัญหาไม่ได้
2.เลือกชุดสีที่สามารถใช้ได้ทุกงาน
เราควรเลือกชุดที่สามารถใช้ได้กับทุกาน เพราะเราไม่รู้ว่าการออกเดทครั้งนี้เราจะต้องเจอกับเซอร์ไพร์อะไรบ้าง และบางครั้งเขาอาจจะนำพาคนที่เราไม่รู้จักหรือคนที่เราไม่สนิทมาทำความรู้จักกับเรา การเลือกชุดที่สามารถไปได้ทุกงานหรือไปได้ทุกสถานที่ก็จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้ไม่น้อย
3.มัดผมดีที่สุด
การออกเดทคุณควรมัดผมดีที่สุด เพราะถ้าต้องไปเจอกับลมแรงๆ หรือผมคุณล่วงนิดหน่อย ก็จะสร้างความไม่มั่นใจได้
การเลือกชุดไม่ใช่เรื่องยาก แต่เรื่องที่ยากคือการเตรียมคำตอบกับคำถามสร้างความประทับใจมากกว่า คุณควรเตรียมตัวกับคำถามให้มากกว่าการที่จะต้องเตรียมชุด การสร้างความประทับใจมิใช่มีเพียงแต่ชุดเพียงเท่านั้น เรื่องของการสื่อสารก็เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจกัน รอยยิ้มที่จริงใจและคำพูดที่ประทับใจจัดว่าสำคัญมากกว่าชุดเสียอีก